Sự kiện – Hội nghị

Nhà hàng Nam Hải được biết đến là tổ hợp dịch vụ nhà hàng – khách sạn – hệ thống Karaoke nổi tiếng tại Phù Cừ – Hưng Yên. Được đầu tư cơ sở hệ thống hiện đại cùng chất lượng dịch vụ dẫn dầu, nhà hàng Nam Hải là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện – hội nghị đẳng cấp.

Sở hữu không gian sảnh chung với sức chứa lên đến 200 thực khách, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp setup không gian hoàn hảo để sự kiện – hội nghị diễn ra thành công và tạo tiếng vang cho các doanh nghiệp.

Đối với mỗi doanh nghiệp, công ty hay tổ chức, việc tổ chức hội nghị hay lễ tri ân khách hàng luôn đóng một vai trò quan trọng bởi đây là thời điểm thế thắt chặt mỗi quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác, đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi, là tiên đề để đánh dấu sự hợp tác mới cho những thành công sau này.

Nhằm đáp ứng mong muốn, nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và mang đến cho khách hàng một sự kiện, hội thảo hoàn hảo và đẳng cấp, nhà hàng Nam Hải với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ lắng nghe và trợ khách hàng tận tình kể từ khâu lên ý tưởng tổ chức hội nghị – hội thảo cũng như xây dựng phương án chi tiết để buổi sự kiện diễn ra trọn vẹn nhất.

Bên cạnh không gian đẳng cấp và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, yếu tố để quyết định nên sự thành công và tín nhiệm của khách hàng còn bởi menu vô cùng phong phú và độc đáo được chế biến từ đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, tạo nên những món ngon tuyệt hảo làm hài lòng cả những thực khách kỹ tính nhất.

Nhà hàng Nam Hải luôn dành cho những khách hàng của mình sự quan tâm lớn nhất, sự phục vụ tận tình và chu đáo với mong muốn tạo nên thành công tốt đẹp cho các sự kiện, hội nghị hay cuộc họp quan trọng. Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu đồng thời là kim chỉ nam giúp nhà hàng Nam Hải hoạt động ngày một tốt hơn, phát triển hơn.